Dịch vụ

Đồng hành nâng tầm doanh nghiệp Việt

Tự hào về những thành công đạt được tại thị trường châu Âu, đội ngũ và các đối tác của chúng tôi sẵn sàng đồng hành thúc đẩy thành công các doanh nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ blockchain toàn diện

Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đã giúp các tổ chức công và tư nhân hàng đầu tại Hà Lan khai thác những lợi ích của công nghệ blockchain trong hoạt động vận hành. Chúng tôi đạt được điều này nhờ việc cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện cho các khách hàng của mình.

Tư vấn, đào tạo, định hướng chiến lược cho doanh nghiệp

Chúng tôi kết hợp tư vấn chiến lược và đào tạo về công nghệ blockchain nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt và khai thác được giá trị một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng phân tích, đánh giá hoạt động kinh doanh hiện tại và đưa ra các gợi ý về giải pháp công nghệ blockchain tiềm năng, nhằm mang lại cải thiện hiệu suất và sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Áp dụng các giải pháp blockchain tiêu chuẩn đã có sẵn

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ blockchain tiêu chuẩn đã được triển khai thành công cho các khách hàng của chúng tôi tại Hà Lan. Các giải pháp này giúp cải tiến hệ thống quản lý, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và nâng cao trải nghiệm khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế, xây dựng giải pháp tuỳ chỉnh theo nhu cầu cụ thể

Phục vụ các nhu cầu cao cấp hơn, chúng tôi cung cấp các giải pháp blockchain hoàn toàn tùy chỉnh, được thiết kế và xây dựng dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Các giải pháp này giúp giải quyết các bài toán đặc thù trong ngành của doanh nghiệp, như quản lý tài sản kỹ thuật số, chứng thực chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa giao dịch tài chính.

Phương thức làm việc 4 bước của chúng tôi

1

Nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu

Quá trình bắt đầu bằng việc phân tích và đánh giá chi tiết các yêu cầu của khách hàng, từ đó xác định được những giải pháp tiềm năng và phù hợp nhất. Việc nắm rõ nhu cầu giúp chúng tôi định hướng đúng đắn cho các giải pháp và ưu tiên công nghệ blockchain.

2

Đề xuất, thiết kế giải pháp

Dựa trên kết quả tìm hiểu nhu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế và đề xuất giải pháp công nghệ blockchain phù hợp cho doanh nghiệp. Bản thiết kế giao diện sẽ giúp doanh nghiệp trải nghiệm một cách trực quan và thấy được ngay giá trị của giải pháp đề xuất.

3

Xây dựng, triển khai và hỗ trợ

Sau khi khách hàng chấp thuận đề xuất, chúng tôi tiến hành xây dựng và triển khai giải pháp, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Chúng tôi cũng cũng tham gia đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục để giúp khách hàng vận hành, duy trì giải pháp một cách hiệu quả.

4

Theo dõi, đánh giá, tối ưu hoá

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc triển khai giải pháp, mà còn tiếp tục theo dõi, đánh giá hiệu quả trong thực tế. Khi cần thiết, chúng tôi đưa ra các đề xuất tối ưu hoá, cải tiến liên tục, đảm bảo luôn mang lại giá trị tốt nhất từ công nghệ Web3 cho doanh nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng khám phá, trải nghiệm giá trị công nghệ blockchain mang lại cho doanh nghiệp của mình?

Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp giữa các chuyên gia công nghệ dày dặn kinh nghiệm tại Hà Lan và những tài năng trẻ tại Việt Nam, tượng trưng cho tiềm năng của thị trường này

Việt Nam

Việt Nam

Comartek Building, Số 9 ngõ 4 Duy Tân
Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Hà Nội, Việt Nam

Hà Lan

Hà Lan

Karel Doormanstraat 118 H
1055 VH Amsterdam
Hà Lan

Bạn đã sẵn sàng khám phá, trải nghiệm giá trị công nghệ blockchain mang lại cho doanh nghiệp của mình?

Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp giữa các chuyên gia công nghệ dày dặn kinh nghiệm tại Hà Lan và những tài năng trẻ tại Việt Nam, tượng trưng cho tương lai nơi đây

Việt Nam

Việt Nam

Comartek Building, Số 9 ngõ 4 Duy Tân
Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Hà Nội, Việt Nam

Hà Lan

Hà Lan

Karel Doormanstraat 118 H
1055 VH Amsterdam
Hà Lan

Kiến tạo tương lai kinh tế số Việt Nam

© 2023 Công ty TNHH Hanoio (Zestif Vietnam), thuộc Zestif (Hà Lan)